Chuẩn bị tập huấn quy chế và nghiệp vụ tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024

Thứ tư - 03/04/2024 15:10
Thứ trưởng Phạm Ngọc Thưởng vừa ký Kế hoạch số 299/KH-BGDĐT về việc tổ chức Hội nghị tập huấn quy chế và nghiệp vụ tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông (THPT) năm 2024.

Kế hoạch nhằm thống nhất các giải pháp và tập huấn nghiệp vụ tổ chức thi để triển khai Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024 đúng quy chế thi bảo đảm an toàn, nghiêm túc, khách quan.

Backdrop HN Tập huấn TN THPT 2024 QLCL

Hội nghị sẽ có hơn 400 đại biểu là Lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT); các đơn vị thuộc Bộ GDĐT; Bộ Công an; Thanh tra Chính phủ; PA03 công an 63 tỉnh/thành phố; Lãnh đạo và lãnh đạo phòng, chuyên viên làm công tác khảo thí của 63 Sở GDĐT và Cục Nhà trường, Bộ Quốc phòng.
Tại Hội nghị, các đại biểu sẽ được quán triệt về Quy chế thi tốt nghiệp THPT, hướng dẫn tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024 và các điểm mới đáng lưu ý trong quá trình tổ chức Kỳ thi; tập huấn về Hệ thống phần mềm Quản lý thi và đăng ký dự thi trực tuyến cho thí sinh là học sinh lớp 12 THPT năm học 2023-2024; thảo luận, trao đổi, thống nhất triển khai các giải pháp để tổ chức hiệu quả Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024.
Dự kiến, thời gian tổ chức Hội nghị sẽ diễn ra trong ngày 12/4/2024 tại tỉnh Thừa Thiên Huế.

Chi tiết tại file đính kèm >>> tải file./.